Nguyễn Văn Lượm – Thiết kế 2D

Nguyễn Văn Lượm – Thiết kế 2D: “Niềm đam mê tạo nên lửa nhiệt huyết”

Trên con đường chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế nội thất lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, Nội thất ABIG không thể thiếu những nhân viên tài năng và tâm huyết. Kiến trúc sư thiết kế 2D Nguyễn Văn Lượm là một nhân viên với nhiều đóng góp to lớn đến doanh nghiệp và khách hàng.

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: Nguyễn Văn Lượm

Mail: luomnguyen.abig@gmail.com

II. TIỂU SỬ

Năm 2016 – 2021: Công ty TNHH TM DV TB PCCC Minh Thông

Năm 2021 đến nay: Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc ABIG

III. SỨ MỆNH

Là một trong những “mảnh ghép” hoàn hảo của Nội thất ABIG, anh chàng Nguyễn Văn Lượm luôn không ngừng phấn đấu và hoàn thành tốt sứ mệnh “bám sát thực tế” để làm nên những sản phẩm thiết kế 2D sáng tạo, nhưng không kém phần gần gũi với mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, anh chàng thiết kế 2D này còn linh hoạt cập nhật các xu hướng thế kế mới, đặt T M mình vào mọi kỳ vọng của khách hàng, từ đó hoạch định chi tiết chúng thông qua những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất.

Nguyễn Văn Lượm cho biết, để hoàn thành tốt sứ mệnh này, đối với anh chàng là điều khá khó khăn. Chính vì vậy mà anh luôn chủ động trau dồi kiến thức chuyên môn, tập trung nghiên cứu không ngừng những sản phẩm 2D nổi tiếng trong và ngoài nước để được “sống với đam mê”, cũng như góp phần mang đến “không gian sống” tuyệt hảo cho nhiều gia đình Việt.

IV. TẦM NHÌN

Vì thuộc thế hệ 9X đời đầu nên tầm nhìn của anh chàng Nguyễn Văn Lượm có phần thực tế và sâu sắc hơn. Anh xác định rằng: “Năng lượng từ thiên nhiên là điều bản thân tôi luôn chú trọng để sẵn sàng hướng đến một môi trường sống gần gũi, thân thiện. Chắc chắn, đây là điều mà hầu hết khách hàng của ABIG đều mong muốn có được”.

Cũng chính vì thế, mà trong suốt quá trình làm việc tại ABIG, Nguyễn Văn Lượm luôn “tự vẽ” cho mình một kế hoạch “sát thực tế”, nhưng không kém phần sáng tạo, độc đáo để có thể phục vụ tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Hơn hết, anh chàng thiết kế 2D trẻ tuổi còn tâm niệm rằng, suy nghĩ tích cực, cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn là “điểm cộng” giúp bản thân nói riêng và ABIG nói chung thành công hơn, cũng tạo được dấu ấn khác biệt trong lòng các khách hàng.

V. 5 MỤC TIÊU TRONG ĐỜI

  1. Nâng cao hơn nữa kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc được giao.
  2. Không ngừng trau dồi, học hỏi để tạo nên phong cách sáng tạo, cũng như dấu ấn khác biệt trong các thiết kế 2D.
  3. Tham gia các hội thảo liên quan đến thiết kế 2D để nâng cao kiến thức, lẫn kỹ năng chuyên môn.
  4. Góp phần nhỏ sức lực đưa thương hiệu ABIG xứng tầm chất lượng, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong nước, thậm chí người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.
  5. Hoạch định cho bản thân lối sống lành mạnh, có ích đối với gia đình và xã hội.

Hy vọng rằng, với ngọn lửa đam mê, cùng nhiệt huyết cao độ của mình trong công việc, anh chàng Nguyễn Văn Lượm sẽ có thể tạo ra nhiều hơn nữa tác phẩm 2D cực kỳ độc đáo, ấn tượng và thân thiện với chính khách hàng của mình, góp phần xây dựng thương hiệu ABIG vững chãi trên thị trường nội ngoại thất.