ABIG

logo

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất tại nội thất Abig

Xem ngày nhập trạch, chọn ngày tốt về nhà mới là việc làm quan trọng rất được người Việt quan tâm. Người ta thường xem và chọn ngày tốt ứng với bản mệnh của chủ nhà. Điều này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, làm ăn thuận lợi. Cùng tìm hiểu về cách xem ngày nhập trạch đúng nhất qua bài viết sau nhé!

Ý nghĩa của việc xem ngày nhập trạch, chọn ngày tốt về nhà mới

Về mặt phong thủy Trong phong thủy, người ta thường nhắc đến quan niệm “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa”. Chính vì thế, gia đình khi bắt đầu chuyển vào nhà mới hay kể cả mới cải tạo nhà cũng cần phải xem ngày cho chuẩn xác. Về mặt tinh thần Trong phong thủy, người ta thường nhắc đến quan niệm “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa”. Chính vì thế, gia đình khi bắt đầu chuyển vào nhà mới hay kể cả mới cải tạo nhà cũng cần phải xem ngày cho chuẩn xác.

Bảng giá thiết kế , trang trí nội thất tại nội thất Abig

đơn giá thiết kế nội thất tại ABIG

Dự án thiết kế nội thất tại nội thất Abig

Phong cách thiết kế thịnh hành

Xem ngày nhập trạch, chọn ngày tốt về nhà mới là việc làm quan trọng rất được người Việt quan tâm.

Người ta thường xem và chọn ngày tốt ứng với bản mệnh của chủ nhà. Điều này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, làm ăn thuận lợi. Cùng tìm hiểu về cách xem ngày nhập trạch đúng nhất qua bài viết sau nhé!

Ý nghĩa của việc xem ngày nhập trạch, chọn ngày tốt về nhà mới Về mặt phong thủy Trong phong thủy, người ta thường nhắc đến quan niệm “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa”.

Chính vì thế, gia đình khi bắt đầu chuyển vào nhà mới hay kể cả mới cải tạo nhà cũng cần phải xem ngày cho chuẩn xác. Về mặt tinh thần Trong phong thủy, người ta thường nhắc đến quan niệm “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa”. Chính vì thế, gia đình khi bắt đầu chuyển vào nhà mới hay kể cả mới cải tạo nhà cũng cần phải xem ngày cho chuẩn xác.

Quy trình làm việc

Bước 1: Xác định mức độ cần sửa chữa, bạn cần xác định rõ tình trạng căn nhà để có được hình thức sửa chữa, cải tạo phù hợp

Bước 2: Lập kế hoạch chi tiết, sau khi đã xác định được tình trạng căn nhà, bạn cần lập kế hoạch chi tiết cho quá trình sửa chữa

Bước 3: Dự trù kinh phí

Bước 4: Chọn đơn vị thi công

Bước 5: Tiến hành sửa chữa

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Tư vấn thiết kế nội thất

Chế độ bảo hành

Xem ngày nhập trạch, chọn ngày tốt về nhà mới là việc làm quan trọng rất được người Việt quan tâm.

Người ta thường xem và chọn ngày tốt ứng với bản mệnh của chủ nhà. Điều này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, làm ăn thuận lợi. Cùng tìm hiểu về cách xem ngày nhập trạch đúng nhất qua bài viết sau nhé!

Ý nghĩa của việc xem ngày nhập trạch, chọn ngày tốt về nhà mới Về mặt phong thủy Trong phong thủy, người ta thường nhắc đến quan niệm “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa”.

Câu hỏi thường gặp

✚ 

Chúng tôi chỉ muốn thi công một phần trong bản thiết kế có được không?

ABIG có nhận thiết kế nội thất riêng lẻ cho từng khu vực trong nhà như phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ, phòng làm việc. Tuy nhiên, để đảm bảo sự hoàn mỹ cho tổng thể căn nhà, khách hàng hãy cân nhắc đến việc thi công toàn bộ các khu vực đã được lên ý tưởng trong bản thiết kế nhà ở.

Trước đó, phía ABIG sẽ cùng chủ nhân ngôi nhà ngồi lại với nhau để hiểu rõ hơn về mức đầu tư và mong muốn trong không gian sống. Từ đó ABIG có thể đem đến những giải pháp tốt nhất cho toàn bộ không gian.

✚ 

Bản thiết kế bên trong nhà của tôi có bị trùng lặp không?

Với tiêu chí sáng tạo và độc nhất, Nội thất ABIG cam đoan nói không với những thiết kế bị trùng lặp. Mỗi không gian nhà ở tuy đều hướng theo 1 phong cách đã phổ biến, nhưng sẽ được tinh chỉnh thêm sao cho phù hợp với cá tính riêng của từng gia chủ.

✚ 

Tôi chỉ cần thiết kế nội thất hiện đại, đưa cho bên khác thi công được không?

Được, vì Nội thất ABIG đều có quy trình và hợp đồng của 2 hạng mục thiết kế thi công riêng biệt. Sau khi ký kết hợp đồng thiết kế và mang lại bản vẽ theo đúng ý khách hàng, việc chọn ABIG tiếp tục triển khai thi công hay không tùy thuộc vào gia chủ lựa chọn.

Tuy nhiên, Nội thất ABIG hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho việc chất lượng công trình được thi công sau đó, cũng như việc đảm bảo mọi không gian nội thất đều giống 99% so với bản vẽ. Vì ABIG không thể kiểm soát được các sản phẩm nội thất sẽ làm từ chất liệu và mẫu mã ra sao từ phía đơn vị triển khai thi công nội thất cho khách hàng.

✚ 

Giá thiết kế nội thất là bao nhiêu? Giá thi công là bao nhiêu?

Giá thiết kế tại Nội thất ABIG tùy thuộc theo phong cách mà khách chọn nên dao động từ 200.000VNĐ/m2 đến 300.000VNĐ/m2. Tuy nhiên, Nội thất ABIG sẽ giảm từ 50% - 100% chi phí này tùy theo gói dịch vụ và giá trị hợp đồng khách hàng triển khai. 
Chi phí thi công: tùy theo phong cách thiết kế và ngân sách đầu tư của gia chủ, dẫn đến giải pháp và dự toán chi phí là khác nhau. Vì vậy, khách hàng hãy trao đổi thật kỹ với KTS ABIG để đưa ra mẫu nội thất nhà đẹp với mức chi phí phù hợp nhất.

✚ 

Nội thất ABIG có thế mạnh gì khi nhận thiết kế nội thất?

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và sự sáng tạo cao, Nội thất ABIG đang là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tín nhiệm.  Từ việc thiết kế mới hay cải tạo lại không gian sống sao cho hiện đại, cao cấp, thời thượng, ABIG đều hoàn thiện tốt và đem đến sự hài lòng cao.

Thế mạnh của ABIG không chỉ dừng lại chung cư căn hộ, mà các loại hình biệt thự, văn phòng, nhà ống đều được “xử lý” tốt bằng đa dạng giải pháp khác nhau. 

Ngoài ra, xưởng sản xuất lớn trên 1000m2 tự cung tự cấp cũng là điều mà Nội thất ABIG rất tự tin để cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Giúp tối ưu được phần lớn chi phí cho khách hàng và đảm bảo được chất lượng sản phẩm nội thất.

✚ 

Nếu tôi không hài lòng với bản thiết kế trang trí nội thất thì sao?

Trong quá trình tư vấn nội thất sử dụng trong công trình, các KTS ABIG sẽ làm việc và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Mọi khâu từ lên ý tưởng, bản vẽ 2D và 3D đều được thương thảo và tìm hiểu nhu cầu từ khách hàng để đưa ra thành phẩm hoàn chỉnh và phù hợp nhất.

Ngay sau khi có bản vẽ 2D và 3D, khách hàng cũng được quyền phản hồi và góp ý chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu mà mình mong muốn. KTS ABIG luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp chỉnh sửa và hoàn thiện sau cùng sao cho tốt nhất.

✚ 

Tôi đã có bản vẽ thiết kế nội thất nhà ở và muốn ABIG triển khai được không?

Ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thì thi công nội thất cũng là hạng mục mà ABIG đang triển khai tốt. Đội ngũ nhân viên và giám sát chuyên nghiệp tại ABIG sẽ hoàn thiện cách hoàn hảo nhất mọi chi tiết ở công trình sao cho giống với bản vẽ được nhận từ phía khách hàng.

Về mặt chi phí, ABIG sẽ xem qua bản vẽ thiết kế bên trong nhà, căn cứ vào thông tin số liệu từ đó đưa lên danh sách nội thất cần lắp đặt và báo giá chi tiết đi kèm. Nếu khách hàng đồng ý, việc thi công nội thất sẽ được triển khai nhau sau ký hợp đồng.

✚ 

Tôi muốn cải tạo căn hộ 70m2 thì cần bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào ngân sách và mong muốn của khách hàng mà ABIG sẽ đưa ra các giải pháp cải tạo phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Yên tâm là mọi sản phẩm nội thất dùng trong việc cải tạo đều được làm chất liệu tốt và có độ bền cao.

Cảm nhận của khách hàng

Báo chí nói gì về nội thất Abig

icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652