Thiết kế thông minh cho căn hộ nhỏ 54m2 biến một không gian nhỏ chật thành chốn thoải mái và tiện nghi, giúp gia đình anh Thắng tận hưởng hơn khoảng thời gian sinh sống của mình tại 1 trong những căn hộ bật nhất tại Việt Nam – Chung cư Vinhomes Land Mark Tân Cảng. Đừng rời mắt khỏi mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Land Mark Tân Cảng 54m2 đẹp, hiện đại và tiết kiệm nhất dưới đây để có được những ý tưởng tuyệt vời.

thiet ke noi that chung cu vinhomes grand park 54m2

1. Thiết kế phòng khách + bếp thông minh căn hộ Vinhomes Landmark Tân Cảng 54m2

Những căn hộ nhỏ luôn khiến gia chủ khó khăn trong việc tạo ra một không gian sống đẹp. Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Land Mark Tân Cảng 54m2 cũng không là ngoại lệ. Vì vậy anh Thắng quyết định tìm tới nội thất ABIG để có được sự trợ giúp từ những người chuyên ngành.

Nhận được yêu cầu này của anh, ABIG đã hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn nội thất, tham khảo mặt bằng kỹ lưỡng cũng như tính toán bài trí hết sức nghiêm ngặt.

1.1. Thiết kế phòng khách căn hộ Vinhomes Landmark Tân Cảng 54m2

thiet ke noi that chung cu vinhomes grand park 54m2 1

Cũng vì không gian căn phòng khách khá nhỏ, ngoài ra với mong muốn kết hợp thêm bếp ăn phía trước nên Nội thất ABIG đã giúp anh Thắng chọn những món đồ nội thất đa năng có kích thước vừa phải, giúp tận dụng diện tích nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt khi cần thiết. Tổng thế thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Vinhomes Landmark được phối gam màu be cùng bộ sopha mang sắc tím hoàng gia tạo ra điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

thiet ke noi that chung cu vinhomes grand park 54m2 3

Chiếc kệ tivi được lựa chọn cho không gian căn phòng nên chọn nhỏ gọn, phù hợp và nên chọn những chiếc kệ treo tường là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

1.2. Thiết kế phòng bếp căn hộ Vinhomes Landmark Tân Cảng 54m2

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park không gian căn phòng bếp, phòng ăn được liên thông với nhau sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được không gian căn phòng tối ưu nhất, bài trí nội thất sẽ được hài hòa, đơn giản hơn, những mẫu bàn ăn được thiết kế chắc chắn, được thiết kế vừa vặn trong một không gian nhỏ, vách ngăn sẽ giúp phân chia phòng ăn với cửa ra vào, giúp tạo ra tính riêng tư cho không gian và tạo thẩm mỹ chung cho căn phòng.

thiet ke noi that chung cu vinhomes grand park 54m2 6

Ngay sau khu vực sopha là nơi kê 1 bàn ăn 6 chỗ ngồi. Bếp ăn được sắp xếp một cách ngăn nắp, tạo không gian căn phòng được thoáng đãng, bài trí nội thất được khoa học, tiện lợi.

thiet ke noi that chung cu vinhomes grand park 54m2 4

Bộ bàn ăn bằng gỗ chắc chắn, với những góc cong mềm mại tạo ra sự thoải mái, cũng như phối hợp với nét mềm mại của bộ sopha để tạo ra cân bằng với những góc cạnh khác trong phòng như đèn thả trần thiết kế đa cạnh – vốn là nguồn sáng, cũng là điểm nhấn cho khu vực này cùng với bức tranh treo đầu bàn. Tất cả đã mang lại một nơi nấu nướng và ăn uống tiện lợi trong thiết kế nội thất Vinhomes Landmark Tân Cảng.

thiet ke noi that chung cu vinhomes grand park 54m2 5

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ Master căn hộ Vinhomes Landmark Tân Cảng 54m2

Nội thất phòng ngủ căn hộ Vinhomes Landmark Tân Cảng được bài trí với những mẫu nội thất đơn giản không chiếm diện tích không gian căn phòng, gia chủ sẽ thoải mái hơn trong bài trí những món đồ nội thất khác, việc bố trí những món đồ nội thất trong căn phòng được khoa học, hợp lý sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống thoải mái, hạnh phúc.

thiet ke noi that chung cu vinhomes grand park 54m2 7

Gam màu nhã nhặn sẽ giúp bạn có được không gian sống thoải mái, tiện lợi và bài trí nội thất khoa học, đảm bảo cho gia chủ có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt nhất.

thiet ke noi that chung cu vinhomes grand park 54m2 8

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé căn hộ Vinhomes Landmark Tân Cảng 54m2

Căn phòng ngủ của bé nên chọn những món đồ nội thất đơn giản, dễ sử dụng. Vì căn phòng của bé không quá cầu ký những món đồ nội thất, và nên chọn những món đồ nội thất đa năng, những món đồ nội thất đơn giản sẽ giúp tiết kiệm không gian căn phòng tối ưu nhất, và cha mẹ sẽ an tâm hơn cho bé sử dụng.

thiet ke noi that chung cu vinhomes grand park 54m2 10

Những chiếc giường tầng sẽ giúp tiết kiệm không gian căn phòng, thiết kế thêm những chiếc hộc kéo, trẻ sẽ cất những món đồ vào ngăn kéo một cách gọn gàng nhất, chắc chắn không gian căn phòng sẽ được thoải mái hơn.

Những mẫu thiết kế nhỏ và gam màu hồng, nhã nhặn cho không gian căn phòng là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ bài trí những món đồ nội thất cho căn phòng của bé, chắc chắn hầu hết bé sẽ thích thú hơn với không gian căn phòng này.