• Các hạng mục thi công: nội thất 4 phòng ngủ, 1 bếp, 1 phòng khách, ban công
  • Diện tích sàn: đang cập nhật
  • Chủ đầu tư: chị Thảo
  • Kinh phí dự kiến dự kiến: đang cập nhật
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Dự án Biệt thự Dự án Biệt thự Tân cổ điển – 4PN với chủ đầu tư là chị Thảo là một dự án được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển. Đây là một phong cách không quá mới lạ đối với những biệt thự diện tích lớn. Cùng Nội thất ABIG tìm hiểu ngay về điểm đặc biệt của dự án này nhé.

Trong các thiết kế nội thất nhà biệt thự, diện tích rộng lớn chính là một ưu điểm cần được phát huy triệt để để tránh tạo ra sự trống trãi. Vì vậy, chỉ KTS có năng lực và tư duy thẩm mỹ tốt mới có thể đủ sức đảm đương được công việc này. Nội thất ABIG luôn đầu tư nhiều tâm huyết và công sức để tìm được một giải pháp thiết kế nội thất không gian biệt thự làm hài lòng gia chủ.

Trong dự án thiết kế nội thất này, gia đình chị Thảo có 4 phòng ngủ và các phòng chức năng như phòng bếp, phòng khách, và ban công. Nội thất ABIG đã thảo luận với quý khách hàng và mang đến 1 không gian sống đẹp, tiện nghi, và sang trọng nhất. Chúng tôi đặt sự thoải mái và phù hợp với thói quen và sở thích của gia chủ lên hàng đầu.

Nếu quý khách hàng vẫn còn phân vân về những vấn đề thiết kế và hoàn thiện nội thất biệt thự, hãy để Nội thất ABIG hỗ trợ bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Quý khách cần tư vấn phương án thiết kế nội thất biệt thự phù hợp với bản thân và gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn MIỄN PHÍ, gỡ rối tất tần tật mọi thắc mắc của bạn nhé!