Chính Sách Thanh Toán

logo
Trang chủ Tin tức Chính Sách Thanh Toán
Theo dõi nội thất Abig trên icon

Chính Sách Thanh Toán

Khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm do Nội thất ABIG cung cấp, quý khách cần thanh toán trước cho công ty. Có 2 hình thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn, thuận tiện cho cá nhân quý khách nhất:

Cách 1: Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ văn phòng giao dịch của ABIG .

Cách 2: Chuyển khoản trước. Khách hàng chuyển khoản trước cho công ty, sau đó ABIG tiến hành giao hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

- Chủ tài khoản: Huỳnh Văn Phước

- Ngân hàng Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TECHCOMBANK)

- Số tài khoản: 19033823946011

- Chi Nhánh: Đỗ Xuân Hợp

Lưu ý

Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ họ tên và mặt hàng thanh toán. Sau khi chuyển khoản thành công, Công ty ABIG sẽ liên hệ lại khách hàng để xác nhận và tiến hành (sản xuất) vận chuyển sản phẩm. Nếu sau thời gian thỏa thuận trên hợp đồng mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở văn phòng và yêu cầu bồi thường với đầy đủ minh chứng cho sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh và làm đại lý, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nội thất ABIG để thương lượng giá thành hợp lý. Việc thanh toán sẽ được tiến hành theo hợp đồng. ABIG cam kết hàng hóa uy tín, chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và minh bạch. Đem đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của ABIG.

(Ông) HUỲNH VĂN PHƯỚC

Nhà sáng lập & CEO công ty NỘI THẤT ABIG

"Không đơn thuần là cung cấp sản phẩm nội thất, ABIG còn cung cấp sự hài lòng.
Lấy tiêu chí THÁI ĐỘ - CÁI TÂM - CHỮ TÍN để định hướng ABIG ngày càng hoàn thiện.

ABIG sẽ chú trọng cảm nhận  trải nghiệm khách hàng."

Trân trọng !

Báo chí nói gì về nội thất Abig

icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652