Báo GIá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Vinhomes Grand Park, Quận 9
   Thời gian mở cửa: 8.00 AM - 17.30 PM   Tư vấn: 0937 438 652 - 028 7300 3652 youtube face
Trụ sở:

35 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Showroom:

Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển, Quận 9

Xưởng nội thất:

202B, Thạnh Lộc 41, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM sdt: 0938 691 252 Mr.Tiến

Báo GIá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Vinhomes Grand Park, Quận 9

Báo giá thiết kế nội thất chung cư vinhomes grand park mới nhất

nếu như bạn đang để ý tới việc thiết kế nội thất chung cư vinhomes grand park thì báo giá thiết kế nội thất chung cư vinhomes grand park cũng là 1 thứ rất quan trọng cần để tâm tới. Tham khảo những bảng báo giá sẽ giúp cho bạn cân đối 1 bí quyết hợp lý các khoản mục trong việc thiết kế căn hộ của mình, tạo nên 1 môi trường sống tiện thể nghi mà vẫn hợp lý những giá bán. Trong bài viết này, ABIG đưa ra báo giá thiết kế nội thất chung cư vinhomes grand park chi tiết để bạn cộng tham khảo nhé!

Tại ABIG, chúng tôi mang tới những quy trình thiết kế nội thất chung cư hoàn chỉnh để đưa ra một báo giá thiết kế nội thất chung cư hợp lý nhất tới người mua.

Sau lúc nhận yêu cầu hỗ trợ từ người dùng, ABIG sẽ trả lời và thiết kế cơ sở  cho các bạn. Công đoạn này sẽ mất từ 1 - 2 ngày nếu ko có các thay đổi trong bản thiết kế.

ABIG tư vấn và thiết kế theo mong muốn của khách hàng

thiết kế phối cảnh màu tùy thuộc vào hạ tầng cơ sở vật chất, ở đây là căn hộ. Với những đối tượng khác nhau sẽ có thời gian thiết kế khác nhau.  Trong khoảng 10 - 20 ngày, sau đó sẽ tiến hành thi công khi hai bên hợp nhất.

Triển khai bản vẽ kéo dài trong khoảng 5 - 7 ngày, là quá trình lắp ráp và bố trí những chi tiết: tủ, giường, bếp, kệ,...

Giám sát quyền tác giả diễn ra trong suốt quá trình thi công. Bao gồm giám sát: sơn nước, màu sắc, chi tiết, ốp gạch, lát gạch, xử lý tính thẩm mỹ...

Hồ sơ thiết kế được in trên khổ A3, in thành 2 bản giao chủ đầu tư và khách hàng. Trong hồ sơ sẽ bao gồm những bản vẽ  và bảng báo giá thiết kế nội thất căn hộ chi tiết.

một số thiết kế nội thất chung cư vinhomes grand parktham khảo

Thiết kế nội thất mang thời trang tiên tiến

 thiết kế nội thất căn hộ đương đại, trẻ trung

 

Ngoài 1 số loại trên, bạn cũng với thể tham khảo thêm đa dạng các kiểu dáng nội thất căn hộ đẹp, đương đại trên https://abig.vn/ cũng như những thông tin về bảng giá bề ngoài nội thất căn hộ.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư vinhomes grand park chi tiết tại ABIG

Tại ABIG, chúng tôi cung cấp các nhà sản xuất thiết kế và thi công căn hộ đảm bảo uy tín và chất lượng tới quý khách cùng mang bảng giá bề ngoài nội thất căn hộ hợp lý. Cứng cáp sẽ không khiến khách hàng thất vọng lúc tiêu dùng nhà sản xuất tại đây. Đơn giá cho thiết kế nội thất căn hộ là 200 nghìn/m2, giá tối thiểu cho một căn hộ là 12 triệu đồng. Đơn giá chưa bao gồm thuế trị giá gia tăng. Lúc khách hàng ký thêm hợp đồng thi công sẽ được miễn phí 100% giao kèo ngoài mặt.

ABIG đưa ra bảng giá ngoài mặt nội thất căn hộ hợp lý nhất sở hữu người mua

Để tham khảo thiết kế nội thất chung cư chi tiết cũng như một số nhà sản xuất khác, bạn mang thể xem thêm tại đây.

nếu bạn vẫn đang đo đắn về việc bề ngoài nội thất cho căn hộ của mình, hãy liên hệ sở hữu ABIG để được tư vấn miễn phí về bảng giá ngoại hình nội thất căn hộ. Chúng tôi sẽ đưa ra các trả lời thiết thực nhất cho gia đình của bạn. Chúng tôi mong muốn cộng tác cùng bạn để sở hữu tới môi trường sống thoả thích và luôn tiện nghi nhất cho gia đình của bạn.

Chung cư

Nhà phố

Biệt thự

Video thực tế

Thông tin báo chí

icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652