Báo GIá Thi Công Nội Thất Chung Cư Vinhomes Grand Park
   Thời gian mở cửa: 8.00 AM - 17.30 PM   Tư vấn: 0937 438 652 - 028 7300 3652 youtube face
Trụ sở:

35 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Showroom:

Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển, Quận 9

Xưởng nội thất:

202B, Thạnh Lộc 41, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM sdt: 0938 691 252 Mr.Tiến

Báo GIá Thi Công Nội Thất Chung Cư Vinhomes Grand Park

Báo giá thi công nội thất chung cư vinhomes grand park

Khi muốn thi công nội thất của gia đình trong chung cư thì quan trọng nhất là tìm được công ty thi công uy tín và công ty đó có báo giá thi công nội thất chung cư chi tiết, hợp lý. Nhận được báo giá sẽ giúp bạn cân đối chi tiêu và đầu tư chính xác cho các khoản mục nội thất trong căn hộ của mình. Trong bài viết này, ABIG xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin thi công và báo giá thi công nội thất mới nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Quy trình thi công nội thất chung cư

ABIG đưa ra quy trình thi công nội thất chung cư đầy đủ và hợp lý để có thể hoàn thiện nội thất chung cư của khách hàng nhanh chóng nhất.

Quy trình thi công nội thất đầy đủ, đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian

Sau khi khách hàng có hồ sơ thiết kế, ABIG sẽ nhận thầu thi công nội thất chung cư của bạn. Nếu bạn chưa có bản vẽ, ABIG có nhận thiết kế nội thất chung cư. Đặc biệt, khi ký hợp đồng thi công nội thất bạn sẽ được miễn phí hợp đồng thiết kế nội thất chung cư.

Sau khi nhận bản thiết kế, chúng tôi sẽ dự toán giá căn cứ trên điều kiện thực tế của căn hộ chung cư và báo giá thi công nội thất chung cư cho khách hàng.

Khi hai bên thống nhất về giá cả, ABIG sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng về các hạng mục thi công: vật liệu sử dụng, đồ dùng nội thất,...

Ký hợp đồng thi công bao gồm các khoản mục, giá cả, thời gian hoàn thiện,...

Chuyển giao nội thất và bảo hành theo quy định.

Những lưu ý khi thi công nội thất chung cư

Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, những người đã thi công hay sử dụng dịch vụ thi công nội thất để có những lời khuyên tốt nhất.

Tham khảo ý kiến để có những lựa chọn tốt nhất cho chung cư mình

Định hướng phong cách thiết kế để dự tính các khoản mục cần thiết kế, đồ nội thất sử dụng, cũng như dễ dàng đề xuất ý kiến đối với nhà thầu và nhận một báo giá thi công nội thất chung cư hợp với mong muốn cá nhân.

Lên trước ý tưởng về màu sơn, cách bày trí các căn phòng, đồ nội thất, cửa an toàn,...

Tìm hiểu kỹ về các công ty nhận thi công nội thất uy tín, tham khảo các báo giá thi công nội thất chung cư để chọn một công ty trách nhiệm, có kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên tốt.

Báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất

ABIG luôn đặt trách nhiệm và sự tin tưởng của khách hàng lên trên nên luôn báo giá thi công nội thất chung cư một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và điều kiện căn hộ mà báo giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo căn 2pn + 1

xem báo giá thi công nội thất chung cư vinhomes grand park tại đây.

Trên đây là một số thông tin và báo giá thi công nội thất chung cư mà bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hay mong muốn tư vấn về thi công nội thất chung cư của bạn, hãy liên hệ với ABIG để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác với các bạn để mang tới không gian sống tiện nghi, hiện đại.

 

Chung cư

Nhà phố

Biệt thự

Video thực tế

Thông tin báo chí

icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652