Trần Lê Minh Hưng – Kiến trúc sư 3D tài năng

Trần Lê Minh Hưng – Kiến trúc sư 3D tài năng

Sở hữu khả năng sáng tạo độc đáo, cùng “lửa” quyết tâm cao chính là những ưu điểm nổi bật khi nhắc đến anh chàng Trần Lê Minh Hưng – Kiến trúc sư 3D trẻ, hiện làm việc tại Nội thất ABIG.

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: Trần Lê Minh Hưng

Mail: Tranhung.inter95@gmail.com

II. TIỂU SỬ

Năm 2017 – 2019: Công ty Cổ phần Nam Construction And Architect

Năm 2019 – 2020: Vacs Vietnam

Năm 2020 đến nay: Công ty Central Home và Nội thất ABIG

III. SỨ MỆNH

Một ngôi nhà đẹp đúng nghĩa phải làm hài lòng thẩm mỹ của khách hàng và mang đến công năng sử dụng tối ưu nhất” chính là sứ mệnh mà chàng kiến trúc sư 3D trẻ tuổi luôn mang trên vai. Minh Hưng tin rằng, kiến trúc sư là nghề sáng tạo nhưng lại vô cùng thực tế, đòi hỏi sự tính toán cực kỳ cao, kèm khả năng sắp xếp mọi mặt.

Bên cạnh đó, Minh Hưng cũng không quên hoàn thành tốt sứ mệnh mang đến những bản vẽ nội ngoại thất phù hợp với yêu cầu, cũng như “không gian sống” mà khách hàng hoặc chủ đầu tư mong muốn. Đồng thời, trực tiếp tham gia giám sát công trình thi công nhằm đảm bảo tiến độ, nghiệm thu tổng thể sau khi công trình hoàn tất. Tin chắc rằng, với khả năng sáng tạo độc đáo, cùng quyết tâm cao độ, anh chàng Kiến trúc sư trẻ tuổi sẽ tạo ra nhiều tuyệt tác hơn nữa để giúp khách hàng của mình nâng tầm cuộc sống.

IV. TẦM NHÌN

Không những sở hữu khả năng sáng tạo vượt bậc, Minh Hưng còn là người có tầm nhìn vô cùng sâu sắc, luôn hướng đến việc hoạch định cụ thể “không gian sống” theo đúng như mơ ước cho chính khách hàng của mình:

  • Nỗ lực và phấn đấu không ngừng để nâng cao kỹ năng, trình độ thiết kế bản vẽ 3D đầy ấn tượng.
  • Luôn đặt quyền lợi và giá trị khách hàng lên trên hết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” trong mỗi bản vẽ thiết kế.
  • Ngoài việc giỏi chuyên môn, thì yếu tố đạo đức, tác phong nghề nghiệp cũng cần được trau dồi mỗi ngày.

V. 5 MỤC TIÊU TRONG ĐỜI

Mặc dù là một Kiến trúc sư trẻ tuổi, nhưng Minh Hưng lại là người có suy nghĩ rất sâu sắc và không bao giờ bằng lòng với thực tại. Đây cũng chính là lý do mà từ rất sớm anh chàng đã đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng, cũng như luôn nỗ lực để hoàn thành tốt các mục tiêu ấy. Đó là:

  1. Tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp để phát triển nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến trong tương lai.
  2. Giúp ABIG nâng tầm thương hiệu, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng thông qua những bản vẽ 3D độc đáo, ấn tượng.
  3. Đóng góp cho Công ty nhiều hơn nữa bằng cách chuyên tâm làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ để có thể tạo nên những “tuyệt tác” nội ngoại thất xứng tầm đẳng cấp.
  4. Tham gia các khóa học chuyên môn để trau dồi và nâng cao kiến thức chuyên môn.
  5. Tích cực xây dựng lối sống lành mạnh, tinh thần không ngại gian khó, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách trong công việc và cuộc sống.

Để có thể tích lũy chuyên môn và kinh nghiệm khi còn khá trẻ đối với Kiến trúc sư Trần Lê Minh Hưng không phải là điều dễ dàng. Anh chàng thật sự là tấm gương sáng để nhiều bạn trẻ học hỏi.