logo
Trang chủ Phong thủy nội thất

Phong thủy nội thất

icon

[GIẢI ĐÁP] Hoàn Thiện Nhà Xây Thô Có Cần Xem Tuổi Hay Không?

Khi hoàn thiện nhà xây thô có cần xem tuổi hay không? Cách xem tuổi xây sửa nhà cửa, hoàn thiện nhà? Những kiêng kỵ phong thủy khi hoàn thiện nhà?,... Đó là những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi ABIG nhiều nhất. Thông qua bài viết này, ABIG sẽ giải đáp hết toàn bộ thắc mắc trên một cách tường tận nhất.
icon

Cách xem ngày nhập trạch, chọn ngày tốt về nhà mới

Làm thế nào để xem ngày nhập trạch về nhà mới đúng chuẩn phong thủy và đem lại nhiều may mắn? Xem ngay bài viết để được giải đáp nhé!
icon

Các lưu ý quan trọng khi xây giếng trời trong nhà cần biết

Giếng trời là khu vực quan trọng đem lại không khí và ánh sáng tự nhiên. Xem bài viết để biết những lưu ý khi xây giếng trời trong nhà hữu ích.
icon

4+ Mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp hiện đại

Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái lại được đông đảo chủ đầu tư ưa chuộng đến vậy. Bởi chúng có kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và gu thẩm mxy của nhiều người. Dưới đây là top 4+mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp, tiện nghi, toàn diện để bạn đọc tham khảo.
icon

Chiều cao trần nhà theo phong thủy và thước lỗ ban

Đo chiều cao trần bằng thước Lỗ Ban sẽ xác định khoảng cách tốt - xấu. Tìm hiểu về loại thước này và xác định chiều cao trần trong bài sau nhé!
icon

Cách tính số bậc cầu thang hợp phong thủy

Sở hữu căn nhà đẹp và hợp phong thủy là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, cách tính số bậc cầu thang chuẩn là điều không phải ai cũng nắm được.
icon

Kích thước cửa chính 4 cánh theo phong thủy

Bạn mất nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chưa chọn được kích thước cửa chính 4 cánh? Tham khảo ngay những nội dung được đề cập trong bài viết sau.
icon

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân là đúng?

Để xác định được hướng giường ngủ hợp với cung mệnh, bạn nên tham khảo những nội dung được đề cập trong bài viết sau.
icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652