Thi công nội thất trọn gói Đẹp – Chuyên nghiệp – Báo giá tại xưởng

Dù là chung cư, nhà phố, biệt thự hay văn phòng thì thi công nội thất đẹp là 1 trong các bước quan trọng cần đảm bảo nhiều yếu tố trong quá trình triển khai để hoàn thiện tổng thể không gian sống.

Với gói giải pháp thi công nội thất đẹp trọn gói, chuyên nghiệp tại ABIG, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian và công sức. Sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp cùng đa dạng mẫu mã nội thất với giá gốc tận xưởng. ABIG sẽ giúp khách hàng hoàn thiện không gian sống có đầy đủ các công năng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt trong gia đình và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

1. Các dịch vụ thi công nội thất chính tại Nội thất ABIG

 

Thi công nội thất nhà phố

 

 

Thi công nội thất chung cư

 

 

Thi công nội thất biệt thự

 

Dưới đây là các gói dịch vụ thi công nội thất chính mà ABIG triển khai:

1.1. Thi công nội thất trọn gói đẹp chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói, hỗ trợ khách hàng từ A-Z để hoàn thiện tổng thể ngôi nhà. Bạn phải bỏ thời gian để lên kế hoạch, xem xét thiết kế, mua sắm tính toán số lượng nội thất và giám sát quá trình thi công. Giải pháp thi công trang trí nội thất này giúp khách hàng giải quyết toàn bộ những vấn đề nêu trên. Hơn thế nữa là tiết kiệm thời gian, chi phí lẫn công sức.

dịch vụ thi công nội thất trọn gói đẹp tại ABIG
Dịch vụ thi công nội thất trọn gói cho công trình nhà ở

Trải qua nhiều năm hoạt động, Nội thất ABIG luôn khuyên các khách hàng của mình lựa chọn gọi dịch vụ thi công nội thất trọn gói này để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đồng điệu cho căn nhà. Từ việc thiết kế đến thi công nội thất đều sẽ do ABIG triển khai. Cụ thể là các hạng mục như sau:

Lên bản vẽ thiết kế nội thất

Các kiến trúc sư của ABIG sẽ kết hợp với khách hàng để khảo sát. Để biết tình hình thực tế công trình, lắng nghe các mong muốn, ý kiến triển khai phong cách nội thất. Từ đó kết hợp theo góc nhìn, cách bố trí hợp lý mà cho ra các bản thiết kế nội thất 2D và 3D trực quan nhất. Từ bản vẽ thiết kế nội thất nhà trọn gói, khách hàng dễ dàng nhìn thiết được tổng thể không gian sống, các sản phẩm nội thất sẽ dùng. Đảm bảo tổng thể được thiết kế theo các xu hướng mới nhất, đồng bộ với nhau và có tính thẩm mỹ cao.

Lên bản vẽ trước cho khách hàng hình dung được về không gian sống

Đặc biệt: ABIG sẽ miễn phí tư vấn và thiết kế bản 3D cho hợp đồng thi công nội thất trọn gói có giá trị từ 180 triệu trở lên. Đây là một mức ưu đãi đặc biệt mà không phải đơn vị nào trên thị trường cũng triển khai. Sau khi chốt thiết kế tổng thể cũng như chất liệu, màu sắc, mẫu mã của các đồ dùng nội thất. ABIG sẽ tiến hành cho công nhân đến triển khai phần thô. Đồng thời là sản xuất nội thất tại nhà xưởng riêng của chúng tôi.

Xin cấp phép thi công

Xin cấp pháp thi công là 1 bước quan trọng để được thi công nội thất. Vì vậy, gia chủ sẽ cần hoàn thiện hồ sơ xin phép xây dựng và trình lên ban quản lý. Khi trải nghiệm dịch vụ của ABIG, chúng tôi sẽ lo liệu hồ sơ và xin giấy phép thi công 1 cách nhanh chóng nhất cho gia chủ. Việc thi công cũng sẽ tiến hành chính xác theo thời gian, kế hoạch đã đề ra. Điều này giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép thi công đầy đủ

Thi công phần thô

Dưới đây là các bước chính:

– Bước 1: Tháo dỡ, xây dựng, phân chia lại không gian (nếu có)

Theo như các trao đổi ban đầu đầu của gia chủ và kiến trúc sư ABIG và đã được chốt trong bản vẽ thiết kế nội thất nhà. Phía ABIG sẽ cho người tới để tiến hành tháo dỡ, xây dựng. Hoặc phân chia lại các không gian phòng sinh hoạt trong nhà. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì giai đoạn này đã được tính toán kỹ lưỡng và khoa học trước khi triển khai. Đảm bảo cho cuộc sống sau này của gia chủ được tiện nghi. Cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.

Tùy công trình mà sẽ được xây dựng lại không gian hoặc giữ nguyên

– Bước 2: Thi công hệ thống điện nước
Tiến hành đi hệ thống điện nước cho ngôi nhà. Ví dụ như hệ thống thông khí, hệ thống máy lạnh, hệ thống nước,… đều được thi công âm tường và đây cũng là thị hiếu được nhiều gia chủ lựa chọn khi thi công thiết kế nội thấtt chung cư của mình.

Thi công đi đường dây điện các thứ âm trần để đảm bảo tính thẩm mỹ

– Bước 3: Thi công trần thạch cao

Có thể thấy thị hiếu hiện nay rất đa dạng với nhiều loại trần nhà khác nhau. Tùy theo đặc điểm của công trình mà phía ABIG sẽ tư vấn cho khách hàng loại trần phù hợp. Ví dụ như khu chung cư, căn hộ thì trần thạch cao là giải pháp phù hợp với chi phí phải chăng nhất. Trần thạch cao vừa giúp tránh nóng hiệu quả mà còn có thể phối hợp với hệ thống đèn điện trang trí. Nó làm nổi bật lên không gian được lắp đặt.

Triển khai thi công trần thạch cao – thiết kế trần được ưa chuộng hiện nay

– Bước 4: Thi công sơn tường, giấy dán tường

Bắt đầu triển khai sơn tường cách cẩn thận. Màu sắc cũng như thương hiệu sơn cũng đã được thỏa thuận trong hợp đồng trước đó. Khách hàng có thể tùy ý chọn loại sơn tường phù hợp theo sở thích của mình. Hoặc được ABIG tư vấn thêm để tạo ra tổng thể hài hòa nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thi công giấy dán tường sắc màu cho các khu phòng ngủ cho bé. Với đa dạng thương hiệu và khoảng giá khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Thi công sơn tường hoặc dán giấy dán tường theo bản vẽ

– Bước 5: Lát sàn, ốp tường

Tiến hành thi công lát sàn, ốp tường cho khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà trong thiết kế nội thất nhà trọn gói có thể chọn sàn gỗ gạch hoặc sàn lát gỗ công nghiệp. Hoặc các loại đá ốp tường, gạch ốp tường có tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh. ABIG sẽ tư vấn đến gia chủ các mẫu đã được tuyển chọn với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Triển khai lát sàn bằng gạch hoặc ván gỗ, ốp gạch tường các khu vực

Lắp đặt, thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện phần thô cho nhà trước. Sau đó công nhân ABIG tiến hành lắp đặt các sản phẩm nội thất. Đây là các loại nội thất phía gia chủ đã chốt với ABIG thông qua bản vẽ thiết kế. Đạt được kích thước, số lượng và mẫu mã chuẩn xác nhất. Những sản phẩm nội thất được sản xuất bởi ABIG luôn được kiểm tra chất lượng nguyên liệu. Cả về đầu vào và chuẩn đầu ra.

Phía ABIG sẽ vận chuyển nội thất đến nhà khách hàng và thực hiện thi công lắp đặt hoàn thiện. Giống bản vẽ thiết kế 3D lên đến 95% cho mọi không gian trong nhà.

Lắp đặt nội thất đúng kỹ thuật

Hoàn thiện trang trí nội thất

Cuối cùng là triển khai trang trí mọi không gian nội thất trong nhà như phòng khách, bếp và phòng ngủ, phòng ăn,… Tất cả dựa trên bản vẽ đã thỏa thuận trước đó. Nếu bạn chưa có bản vẽ thì trước khi triển khai kiến trúc sư ABIG sẽ tư vấn cho bạn. Cả phong cách thiết kế và cách bài trí nội thất dựa trên nhu cầu của bạn.

Hoàn thiện bài trí nội thất

1.2. Thi công trang trí nội thất theo yêu cầu

Nếu bạn không không cần thiết kế nội thất nhà trọn gói toàn bộ các không gian trong nhà. Chỉ cần thi công những không gian nhỏ như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thay đồ… Thi công nội thất theo yêu cầu lúc này chính là gói dịch vụ phù hợp cho bạn.

So với việc phải tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất, rồi chọn sản phẩm nội thất đã có sẵn, sau đó thuê người lắp đặt vào. Thì sử dụng gói dịch vụ thi công trang trí nội thất này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được đáng kể thời gian do ABIG có cung cấp hết các công đoạn nêu trên. Gia chủ cũng sẽ hài lòng hơn với các sản phẩm nội thất được sản xuất riêng. Màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã đến kích thước nội thất được sản xuất lắp đặt riêng một cách hoàn mỹ.

Đảm bảo thi công nội thất theo yêu cầu đúng 95% bản vẽ

1.3. Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư trọn gói cho căn hộ, chung cư là 1 trong các dịch vụ được yêu thích nhất tại ABIG hiện nay. Gói dịch vụ này sẽ triển khai từ 15 đến 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng. 2 phong cách mà ABIG thường triển khai nhiều nhất cho khách hàng đó là phong cách hiện đại và tân cổ điển.

Bên cạnh đó, với khả năng tay nghề cao chúng tôi cũng đã từng thực hiện qua các công trình khác. Với phong cách khác như Minimalism, Classic, Retro, Hitech, Luxury,…

Thi công nội thất đẹp trọn gói cho chung cư

ABIG cũng nhận thi công nội thất đẹp cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và lắng nghe nhu cầu sử dụng tiện ích trong đời sống gia chủ. Từ đó giúp khách hàng giải quyết tốt bài toán về lắp đặt, bài trí nội thất. Sao cho vẫn tiện lợi, tận dụng tối đa diện tích.

Đồng thời, thi công nội thất sao cho thể hiện được đúng cá tính, bản ngã của gia chủ cũng là điều mà ABIG hướng tới.

1.4. Thi công nội thất trọn gói nhà phố

Ngoài chung cư, ABIG còn được biết đến là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói cho nhà phố, nhà ống uy tín tại TPHCM.

Công trình nhà phố thường có diện tích đa dạng từ nhỏ tới lớn với nhiều không gian cần thiết kế như: tầng hầm để xe, tầng trệt, các khu lầu, các phòng ngủ, phòng làm việc và thêm sảnh, thông tầng, cầu thang, phòng giặt, phòng vệ sinh… Vì thế mà thời gian triển khai thi công trang trí nội thất cũng lâu và phức tạp hơn so với công trình chung cư.

Thi công nội thất đẹp từ A-Z cho nhà phố

Thiết kế nội thất nhà trọn gói cho nhà phố cần phải đảm bảo các yếu tố từ công năng cho đến thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bởi với không gian phức tạp như nhà phố, nếu gia chủ không biết và thuê đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm triển khai. Đều này rất có dẫn đến bày trí nội thất, và thi công kém chất lượng. Tạo ra cảm giác bị rối mắt khi nhìn vào cũng như giảm tính thẩm mỹ chung cho ngôi nhà.

1.5. Thi công nội thất trọn gói biệt thự

Thi công trang trí nội thất cho biệt thự được xem là 1 trong những dịch vụ triển khai tương đối khó hiện nay. Công trình này đòi hỏi đơn vị thi công phải có chuyên môn cao, đồng thời có tiềm lực cùng kinh nghiệm.

ABIG là đơn vị chuyên thi công nội thất biệt thự đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nêu trên, vì thế mà được rất nhiều gia chủ tín nhiệm để triển khai hạng mục thi công lớn như vậy.

Thi công nội thất đẹp ấn tượng cho biệt thự

Bên cạnh đó, biệt thự nhà ở hay biệt thự liền kề thường sở hữu diện tích lớn, cấu trúc phức tạp. Có thể ứng dụng đa dạng phong cách từ hiện đại tới cổ điển hoặc luxury. Đặc biệt một số gia chủ yêu thích sản phẩm thiết kế nội thất từ gỗ nên cũng đòi hỏi người thợ sản xuất phải có tay nghề cao, tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, đối với công trình biệt thự cũng cần có công nhân lắp đặt có kinh nghiệm thi công đồ gỗ nội thất. Điều này giúp đảm bảo tính chuẩn xác, an toàn. Nội thất ABIG với tiềm lực sản xuất mạnh từ các trang thiết bị hiện đại và quy mô xưởng lên đến 1000m2. Chúng tôi đã và đang không làm các gia chủ của biệt thự thất vọng. ABIG đã đồng hành thi công nhiều căn biệt thự lớn nhỏ tại TPHCM và nhiều tỉnh khác trên cả nước.

2. Những hạng mục chính trong thi công nội thất trọn gói

Nhìn chung, các hạng mục thi công nội thất trọn gói chính đó là:

2.1. Thi công nội thất phòng khách

Phòng khách là khu vực trung tâm và là bộ mặt của ngôi nhà. Đây cũng là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Vì vậy thi công nội thất đẹp cho phòng khách là hạng mục rất quan trọng. Làm sao để tổng thể toát lên được cá tính của gia chủ và thẩm mỹ nhất có thể. Mỗi món đồ nội thất sử dụng trong phòng khách cần có vẻ đẹp riêng. Kết hợp cùng với thiết kế tường, trần nhà tạo nên tổng thể hoàn mỹ nhất.

Thi công nội thất phòng khách tiện nghi

2.2. Thi công nội thất phòng bếp

ABIG cam kết thi công nội thất trọn gói phòng bếp đẹp, đúng với bản vẽ đã thiết kế và đảm bảo chất lượng nội thất dùng được bền lâu. Chúng tôi cung cấp đến gia chủ các sản phẩm tủ kệ bếp chữ I, chữ L hoặc chữ U. Các sản phẩm được làm từ gỗ MFC hoặc MDF Melamine chống ẩm cực kì tốt.

Đi cùng với đó là màu sắc hoặc điểm nhấn như các đường vân được thiết kế riêng tùy theo phong cách thiết kế tổng thể. Đảm bảo đem lại cho gia chủ 1 không gian bếp ấm cúng. Không chỉ thế mà còn đầy đủ tiện nghi.

Thi công nội thất phòng bếp sạch đẹp

2.3. Thi công nội thất phòng ngủ

Gia chủ cần thi công trang trí nội thất phòng ngủ giường đơn, phòng ngủ giường đôi, phòng ngủ có nhà vệ sinh. Hoặc có khu vực trang điểm/thay đồ. Dù là yêu cầu nào ABIG cũng đảm bảo thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp. Đem lại không gian đẹp, tiện nghi và đúng với cá tính của đối tượng sử dụng. Ví dụ như như ông bà, cặp vợ chồng hoặc các bé nhỏ.

Thi công nội thất phòng ngủ ấm cúng

2.4. Thi công nội thất phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh cũng là 1 trong các hạng mục được ABIG đảm nhận triển khai trong ngôi nhà. Đối với khu vực cần sự riêng tư và thoải mái này, ABIG sẽ bố trí các món nội thất thích hợp có mẫu mã phù hợp với tổng thể không gian. Phần gạch lát hoặc vách ngăn cũng sẽ được ABIG tuyển chọn và tư vấn kỹ càng cho gia chủ trước khi thi công.

Thi công nội thất nhà wc chuyên nghiệp

Ngoài các khu vực chính nêu trên, ABIG cũng nhận triển khai thi công nội thất trọn gói tphcm giá rẻ cho khu vực ban công, phòng giặt đồ kết hợp với phòng tắm, phòng làm việc, phòng thay đồ,… cho đến phòng thờ tổ tiên.

3. Các công trình thi công nội thất tiêu biểu tại ABIG

3.1. Thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư

Với diện tích có phần bị hạn chế thì quy trình triển khai thi công nội thất cho các căn hộ sẽ cần kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm để bố trí nội thất cách thông minh. Nhằm tận dụng tối đa không gian sử dụng, đáp ứng đầy đủ công năng cần có mà vẫn có sự đồng điệu, thẩm mỹ chung khi nhìn vào tổng thể.

3.2. Thi công nội thất trọn gói nhà lô, nhà phố, nhà cấp 4

Nội thất nhà phố đa năng tại Nội thất ABIG sẽ giúp gia đình bạn nhanh chóng sở hữu một không gian sống rộng rãi, đầy tiện nghi. Ở từng khu vực và vị trí đều sẽ được các chuyên gia nội thất của ABIG tính toán kỹ lưỡng. Mục đích là để sắp xếp đồ vật phù hợp, đảm bảo phát huy tối đa công năng sử dụng và có sự thuận tiện khi các thành viên trong gia đình sinh hoạt

3.3. Thi công nội thất trọn gói biệt thự

Riêng biệt thự là loại hình nhà ở đòi hỏi các chuyên gia thiết kế cần có kinh nghiệm lâu năm. Bởi diện tích biệt thự thường khá lớn và đòi hỏi sự tinh tế, đẳng cấp riêng. Song song với đó, đội ngũ thi công lắp đặt cũng cần có sự am hiểu sâu sắc về các chất liệu. Ví dụ như da, lông thú, kính, gỗ,… để thi công được chính xác nhất.

Công trình thực tế

4. Bảng giá thi công nội thất trọn gói tại Nội thất ABIG

Giá thi công nội thất trọn gói của ABIG tại TPHCM là bao nhiêu? Đây là băn khoăn của nhiều khách hàng khi đến với ABIG. Chúng tôi có các báo giá như sau:

Hiện nay, báo giá gói thiết kế nội thất riêng biệt tại Nội Thất ABIG dao động từ 200.000đ/m2 – 300.000đ/m2 tùy vào phong cách và yêu cầu. Khách hàng sẽ được giảm 50 – 100% phí thiết kế (xét theo giá trị hợp đồng triển khai) khi khách hàng ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói.

Bên cạnh mức giá thiết kế nội thất, ABIG cũng sẽ dự toán chi tiết các hạng mục cần triển khai trong phần thô. Cũng như các sản phẩm nội thất cần hoàn thiện lắp đặt. Cụ thể.

BẢNG GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ

HẠNG MỤC BÁO GIÁ THAM KHẢO
Trần thạch cao 160.000 VNĐ/m2
Sơn nước ngoại thất 90.000 VNĐ/m2
Đá hoa cương cầu thang 1.500.000 VNĐ/m2
Tay vịn cầu thang 450.000 VNĐ/m2
Cửa đi trong các phòng 6.000.000 VNĐ/bộ
Khóa cửa 350.000 – 850.000 VNĐ/bộ
Gạch ốp lát 250.000 – 500.000 VNĐ/m2
Thiết bị điện các loại như ổ cắm, công tắc, đèn LED âm trần, đèn hắt âm trần,… 50.000 – 240.000 VNĐ
Thiết bị nước các loại như bồn cầu, lavabo, vòi xịt, vòi sen,… 80.000 – 4.150.000 VNĐ

BẢNG GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Sản Phẩm ĐVT MDF AN CƯỜNG MDF THANH THUỲ
Bàn làm việc md 3.100.000 2.800.000
Bàn trang điểm + KG md 3.100.000 2.800.000
Giường ngủ + vách đầu giường cái 7.500.000 7.000.000
Giường ngủ + vách 1,1m m2 8.000.000 7.500.000
Kệ tivi treo md 2.600.000 2.400.000
Tủ tivi md 950.000 x
Tủ quần áo m2 3.300.000 2.800.000
Tủ đầu giường ( tab đầu giường ) cái 1.650.000 1.450.000
Tủ bếp trên md 3.000.000 2.800.000
Tủ bếp dưới md 3.500.000 3.100.000
Tủ bếp kho full trần md 2.400.000 2.200.000
Tủ giày m2 3.150.000 2.800.000

Lưu ý là chi phí cho hạng mục sẽ không có mức giá cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như:

 • Diện tích không gian cần thiết kế thi công nội thất trọn gói: tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi gia chủ mà báo giá sẽ khác nhau. Ví dụ có người mới mua nhà thô liền kề, chung cư xây thô thì sẽ cần thiết kế thi công nội thất trọn gói. Hoặc sẽ có gia chủ chỉ cần thi công trang trí nội thất cho phòng bếp, thi công đồ gỗ nội thất cho phòng bếp hoặc nhà vệ sinh, phòng ngủ,…
 • Vật liệu nội thất sử dụng: tùy vào phong cách, sở thích và mức kinh phí đầu tư vào công trình mà ABIG sẽ tư vấn cho gia chủ các loại vật liệu phù hợp. Từ đó mà các chất liệu như gỗ An Cường, gỗ MDF kèm chống ẩm,…sẽ có mức giá khác nhau.
 • Lợi thế của đơn vị triển khai thi công nội thất trọn gói: nếu là 1 đơn vị có quy trình hoạt động khép kín, cụ thể là có xưởng sản xuất nội thất mà không cần đi qua trung gian. Giúp gia chủ tiết kiệm ít nhất 30% chi phí so với việc hợp tác với các đơn vị chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt nội thất không có xưởng.

Tuy nhiên, gia chủ có thể tham khảo bảng báo giá các mục thi công nội thất trọn gói tại ABIG mới được cập nhật. Điều này giúp dự toán trước mức ngân sách đầu tư, cũng như nắm được mức giá bán của các nguyên vật liệu, đồ nội thất.

5. Quy trình và thời gian thi công nội thất hoàn thiện tại ABIG

toàn bộ quy trình thi công nội thất hoàn thiện tại ABIG
Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp, trọn gói tại ABIG
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Đến trực tiếp công trình để khảo sát hiện trạng và đón nhận yêu cầu cụ thể.
 • Bước 2: Thỏa thuận và chốt ký dịch vụ thi công trang trí nội thất phù hợp
 • Bước 3: Tiến hành triển khai sản xuất nội thất tại xưởng
 • Bước 4: Vận chuyển nội thất và lắp đặt nội thất trọn gói
 • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao cho chủ đầu tư và bảo hành công trình

Tổng thời gian cho quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp tại ABIG sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ của khách hàng là gì. Chỉ thi công nội thất cho 1 không gian hay toàn bộ không gian trong nhà?

Tiếp đến là bản vẽ 2D và 3D ABIG sẽ gửi khách hàng xem và duyệt trước. Cũng như trao đổi chi tiết các công đoạn và thời gian triển khai tương ứng cho các công việc sắp tới. Khi 2 bên đã chốt thỏa thuận cuối cùng và ký hợp đồng thi công.

Xưởng sản xuất của ABIG sẽ bắt tay vào sản xuất ngay. Điều này để hoàn thiện nội thất cung ứng cho công trình sớm nhất. Từng cá nhân của Nội thất ABIG đều nhận định mỗi công trình triển khai đều là 1 kiệt tác nghệ thuật đúng nghĩa.

Vì vậy, mà đội ngũ kiến trúc sư với khối óc sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa đã chuyên tâm vào mọi thiết kế. Các sản phẩm thi công nội thất trọn gói ở ABIG để không bị trùng lặp. Không gian độc đáo, mới lạ, bắt trọn các phong cách thiết kế nội thất mới nhất trong năm.

Điều này giúp tổng thể toát lên được cái đẹp đầy tinh tế. Tuy vậy, vẫn đảm bảo tận dụng được tối đa diện tích, và đầy đủ tiện ích cho gia chủ.

6. Vì sao bạn nên chọn Nội thất ABIG để thi công nội thất trọn gói?

Nội thất ABIG – đơn vị triển khai thi công nội thất chuyên nghiệp TPHCM

 • Khách hàng được tư vấn từ A – Z mọi khâu liên quan đến thị công phần thô, thiết kế và thi công nội thất bên trong từng khu vực
 • Không cần bận tâm hay phải dành thời gian để quản lý từng khâu công việc, nhân sự, chi phí. Vì chúng tôi đã có người giám sát chuyên nghiệp
 • Được tư vấn kỹ lưỡng trong khâu chọn vật liệu phù hợp với thẩm mỹ của bản thân. Đảm bảo tiêu chí độ bền cao, chi phí hợp lí với khả năng tài chính
 • Nhận nhà đã hoàn thiện đúng hạn cam kết.

Từng cá nhân của Nội thất ABIG đều nhận định mỗi công trình thiết kế nội thất nhà trọn gói triển khai đều là 1 kiệt tác nghệ thuật đúng nghĩa. Vì vậy, mà đội ngũ kiến trúc sư với khối óc sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa đã chuyên tâm vào mọi thiết kế thi công nội thất trọn gói ở ABIG để không bị trùng lặp.

Chúng tôi luôn mang đến những không gian độc đáo, mới lạ. Bên cạnh đó cũng bắt trọn các phong cách thiết kế nội thất mới nhất trong năm. Việc này giúp tổng thể toát lên được cái đẹp đầy tinh tế. Thế mà vẫn đảm bảo tận dụng được tối đa diện tích, và đầy đủ tiện ích cho gia chủ.

Nội thất ABIG – đơn vị triển khai thi công nội thất uy tín

7. Nội thất ABIG – Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại TPHCM

Đánh vào tâm lý chung của khách hàng là luôn muốn có dịch vụ thi công nội thất giá rẻ. Rất nhiều công ty lớn nhỏ đã đưa ra các bảng báo giá thi công đồ gỗ nội thất khá thấp. Chi phí chỉ ½ hoặc ⅓ thị trường. Không đơn thuần là phá giá, mà còn là chất lượng của nội thất. Đây là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm. Vì cơ bản, không có sản phẩm nội thất nào tốt, chất lượng lại đi cùng báo giá thấp.

Với tầm nhìn phát triển bền vững, Nội Thất ABIG không ngừng cải tiến đội ngũ nhân viên từ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát cho đến đội ngũ thợ sản xuất, công nhân lắp đặt. Chúng tôi cũng đầu tư vào hạng mục xây dựng nhà xưởng sản xuất nội thất hiện đại, quy mô lên đến 1000m2 với nhiều trang thiết bị, máy móc cao cấp.

Có thể kể đến các loại máy xử lý gỗ chuyên dụng như: máy cưa 2 lưỡi, máy CNC< máy khoan, máy phun sơn tự động, máy dán nẹp 8 chức năng,… trong 1 quy trình sản xuất khép kín để đảm bảo mọi sản phẩm nội thất đều có chất lượng – mẫu mã – thẩm mỹ cao khi đến tay khách hàng.

Không chỉ thi công nội thất đẹp chuyên nghiệp, ABIG đã và đang là đối tác triển khai thi công nội thất trọn gói cho nhiều công trình chung cư, nhà phố và biệt thự.