Phong cách Minimalism trong thiết kế nội thất – Tối giản và Hiện đại

phong cách thiết kế nội thất tối giản

Đúng như tên gọi của mình, phong cách thiết kế nội thất Minimalist chính là bớt đi tối đa sự rườm ra của các yếu tố trang trí trong thiết kế. Đây là phong cách ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người trong xu thế cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển ngày nay.

Hãy cùng Nội thất ABIG khám phá phong cách thiết kế nội thất tối giản này là gì và vẻ đẹp khác biệt của nó. Thêm vào đó, một số mẫu thiết kế theo phong cách tối giản minimalism được giới thiệu trong bài biết dưới đây.


Xem nhanh bài viết tại đây:


1. Nguồn gốc phong cách Minimalism

Minimalism có nguồn gốc từ các phong trào nghệ thuật phương Tây với giai đoạn là sau chiến tranh thế giới lần thứ 2, phát triển mạnh vào những năm 1960 – 1970 của thế kỷ 20.

Minimalism (phong cách tối giản) lúc này chủ yếu được ứng dụng vào các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc của John McCracken, Agnes Martin, Robert Morris, Dan Flavin, Anne Truitt Frank Stella, và Donald Judd.

Dần qua thời gian, ý nghĩa của từ “minimalism” được mở rộng hơn và tới ngày nay đã được dùng trong đa dạng lĩnh vực khác nhau như: thời trang, âm nhạc cho tới thiết kế nội thất và kiến trúc nhà ở.

nguồn gốc phong cách Minimalism
Minimalism dần phát triển rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thiết kế nội thất

Chính vì vậy, phong cách tối giản dần trở nên phổ biến trong các phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn đưa vào không gian sống của mình.

phong cách thiết kế nội thất minimalism
Phong cách thiết kế nội thất Minimalism là gì?

Chiêm ngưỡng không gian căn hộ theo phong cách thiết kế nội thất minimalist cực đẹp

3. Tìm hiểu về phong cách tối giản

3.1. Phong cách Minimalism trong kiến trúc

Ludwig Mies van der Rohe (1886 – 1969) – kiến trúc sư nổi tiếng khắp thế giới người Đức được xem là cha đẻ của phong cách kiến trúc tối giản.

Ông là người đặt nền móng tạo ra phong cách thiết kế nội thất tối giản với những yếu tố gồm không gian đơn giản, tinh tế, sạch sẽ, sử dụng những mặt phẳng, đường vuông góc, đường thẳng.

Ludwig Mies van der Rohe - kiến trúc sư đặt nền móng cho kiến trúc tối giản.
Ludwig Mies van der Rohe – kiến trúc sư đặt nền móng cho kiến trúc tối giản.

Phong cách tối giản trong kiến trúc có nội dung và bố cục tuân thủ theo nguyên tắc “Less is more”, nghĩa là đơn giản hóa hết mức có thể. Phong cách kiến trúc tối giản tập trung vào giá trị của không gian chiết khúc, hướng đến sự cô đọng và thoáng đãng.

Chính không gian kiến trúc làm nên cảm xúc chứ không phải từ đồ đạc hay cách bày biện trang trí. Bên cạnh đó, ánh sáng là yếu tố quan trọng trong nhà phong cách tối giản, nhất là nguồn sáng tự nhiên.

Tuy nhiên, một số kiến trúc sư cho rằng nếu gò bó phong cách thiết kế nội thất minimalist trong sự đơn giản có thể sẽ khiến tổng thể không gian trở nên đơn điệu và khô cứng.

Chính vì vậy, thay vì chỉ quan sát và đánh giá từ bên ngoài, chúng ta cần mở rộng tư duy và cảm nhận vẻ đẹp riêng của phong cách này.

Vẻ đẹp tinh tế, thanh thoát trong phong cách kiến trúc tối giản.
Vẻ đẹp tinh tế, thanh thoát trong phong cách kiến trúc tối giản.

3.2. Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất

Điểm thu hút của phong cách tối giản trong nội thất là sự đơn giản và tinh tế mà nó mang lại. Nội thất được thiết kế với những đường nét đơn giản, ít chi tiết và được giảm tối đa số lượng.

Đồng thời, tất cả các chi tiết được ứng dụng nội thất đều mang ý nghĩa nhất định nhằm tạo ra không gian hài hòa và thông thoáng nhất. Đây là lý do nhà theo phong cách tối giản đang ngày càng lên ngôi trong thời gian gần đây.

Nội thất được thiết kế đơn giản tạo ra không gian thoáng đãng.
Nội thất được thiết kế đơn giản tạo ra không gian thoáng đãng.

Phong cách tối giản trong nội thất là xu hướng thiết kế rất thịnh hành ở châu Âu – cái nôi của kiến trúc thế giới. Nó có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến các phong cách cũng như xu hướng thiết kế nội thất khác tại các nước Bắc Âu từ thập niên 90 đến nay.

Không chỉ vậy, độ phủ sóng của phong cách hiện đại tối giản còn lan rộng đến các nước khác ở Châu Mỹ. Tại Châu Á, phong cách tối giản xuất hiện đầu tiên tại Nhật Bản.

Vì thế có thể nói Nhật Bản được xem là bậc thầy của phong cách này. Người ta có thể dễ dàng tìm thấy phong cách này ở hầu hết các công trình tại Nhật, từ đương đại cho đến truyền thống.

Phong cách Minimalism trong nội thất được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Phong cách Minimalism trong nội thất được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

4. Đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất tối giản

4.1. Tuân thủ nguyên tắc “Less is more – Ít là nhiều”

Ludwig Mies van der Rohe đề ra nguyên tắc ” Less is more – Ít là nhiều” cho tổng thể không gian trong phong cách thiết kế nội thất minimalist. Nói một cách dễ hiểu nghĩa là, xuyên suốt không gian Minimalism được giản lược tuyệt đối về các chi tiết.

Giảm số lượng nội thất trong không gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng.
Thiết kế nhà phong cách tối giản giảm số lượng nội thất trong không gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng.

Trong phong cách thiết kế nội thất Minimalist, đồ dùng sinh hoạt sẽ được đơn giản hóa nhiều nhất có thể và loại bỏ những chi tiết không cần thiết.

Đồng thời, những đồ vật mang ý nghĩa công năng riêng lẻ cũng được hạn chế tối đa, thay vào đó là sử dụng những thiết bị nội thất thông minh, có kiểu dáng đơn giản được tích hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm.

Nội thất căn hộ có kiểu dáng đơn giản sử dụng gam màu trung tính.
Nội thất căn hộ có kiểu dáng đơn giản sử dụng gam màu trung tính.
Phòng ngủ sử dụng nội thất thông minh tiết kiệm diện tích không gian sinh hoạt.
Phòng ngủ sử dụng nội thất phong cách tối giản thông minh tiết kiệm diện tích không gian sinh hoạt.

4.2. Hạn chế về màu sắc

Toàn bộ không gian nội thất trong phong cách thiết kế nội thất tối giản đều được hạn chế về màu sắc.

Không nên phối hợp sử dụng quá 4 màu trong cùng một bối cảnh nhà phong cách tối giản, tốt nhất là chỉ sử dụng 3 màu bao gồm 1 màu chủ đạo, 1 màu làm nền và 1 màu nhấn.

Màu ghi sáng được sử dụng làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ không gian.
Màu ghi sáng được sử dụng trong thiết kế nhà phong cách tối giản làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ không gian.

Trong đó, các kiến trúc sư thường ưu tiên lựa chọn gam màu trung tính làm màu tường để tạo ra bước đệm hoàn hảo cho màu sắc của nội thất bên trong.

Bởi lẽ, những gam màu trung tính nhẹ nhàng của phong cách tối giản khi được kết hợp với sự tối giản về đường nét, sẽ tạo ra một không gian hài hòa, mang lại vẻ đẹp trang nhã và tinh tế hơn.

Sự tối giản hóa về đường nét giúp không gian thanh thoát và trang nhã hơn.
Sự tối giản hóa về đường nét giúp không gian thanh thoát và trang nhã hơn.

Sự tương phản giữa gam màu trung tính và các màu sắc đến từ nội thất tối giản cũng tạo ra nét đẹp độc đáo trong phong cách Minimalism.

Trên thực tế, màu trắng thường được sử dụng làm màu nền nhất bởi nó tạo ra hiệu ứng màu nổi bật, làm tăng giá trị của màu sắc xung quanh, tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi và mát mẻ hơn.

Nội thất trong không gian được nổi bật hơn nhờ sử dụng màu tường trắng.
Nội thất trong không gian được nổi bật hơn nhờ sử dụng màu tường trắng.

4.3. Sự tinh giản về nội thất

Đồ dùng nội thất trong ngôi nhà phong cách thiết kế nội thất Minimalist như tủ chứa đồ, bàn ghế, kệ tivi,… luôn được hạn chế chi tiết ở mức tối đa.

Đa số những món đồ dùng trong phong cách này đều mang hơi hướng từ nội thất hiện đại châu u có kiểu dáng đơn giản nhằm tạo ra sự hài hòa với tổng thể thiết kế tối giản trong không gian.

Mặc dù mọi đường nét và họa tiết phong cách tối giản đều được tinh giản hóa nhưng chúng được chế tác vô cùng tinh xảo, đủ để làm cho tổng thể không gian sống trở nên nổi bật hơn.

Đồ dùng phòng bếp được làm từ vật liệu gỗ cao cấp có thiết kế vô cùng đơn giản.
Đồ dùng phòng bếp được làm từ vật liệu gỗ cao cấp trong phong cách thiết kế nội thất tối giản.
Phong cách nội thất tối giản trong phòng ngủ tập trung vào các hình khối và đường thẳng.
Phong cách thiết kế nội thất minimalist trong phòng ngủ tập trung vào các hình khối và đường thẳng.
Hơi thở Minimalism trong thiết kế nội thất phòng ngủ.
Hơi thở phong cách minimalism trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

4.4. Phân bố ánh sáng tự nhiên và chiếu sáng

Như đã đề cập ở trên, ánh sáng được xem là một yếu tố quan trọng, là một phần trang trí tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ về mặt thị giác một cách mạnh mẽ nhất trong phong cách thiết kế nội thất tối giản.

Ngoài ra, việc sử dụng ánh sáng một cách thông minh để nhấn mạnh các khu vực nội thất phong cách tối giản thông qua hiệu ứng bóng đổ giúp tôn lên vẻ đẹp hình khối và các thành phần khác trong không gian kiến trúc của ngôi nhà.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của lối thiết kế tối giản.
Ánh sáng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của lối thiết kế tối giản.
Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng bếp trở nên thoáng mát và dễ chịu hơn.
Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng trở nên thoáng mát và dễ chịu hơn.

Để tạo ra hiệu quả ánh sáng tốt nhất trong thiết kế phong cách tối giản, các kiến trúc sư thường ưu tiên tận dụng nguồn sáng tự nhiên được lọc qua rèm cửa, bình phong lá chắn hay các tán cây để tạo ra hiệu ứng màu bắt mắt, tạo ra điểm nhấn nổi bật từ cấu trúc nội thất trong không gian sống.

Kiến trúc sư thiết kế hệ thống cửa kính lớn đón nguồn sáng tự nhiên vào không gian.
Kiến trúc sư thiết kế hệ thống cửa kính lớn đón nguồn sáng tự nhiên vào không gian.

4.5. Các chi tiết trang trí

Phong cách thiết kế nội thất Minimalist đòi hỏi sự đơn giản, được bố trí, sắp xếp một cách ngăn nắp gọn gàng, đồng thời vẫn đáp ứng đầy đủ về mặt công năng.

Sắp xếp nội thất tối giản trong không gian phòng khách một cách khoa học.
Sắp xếp nội thất phong cách tối giản trong không gian phòng khách một cách khoa học.
Tổng thể nội thất được bày trí hài hòa giúp tiết kiệm diện tích sinh hoạt.
Tổng thể nội thất được bày trí hài hòa giúp tiết kiệm diện tích sinh hoạt trong thiết kế nhà phong cách minimalism.
Không gian ngăn nắp, gọn gàng mang đến vẻ đẹp thanh thoát và tinh tế.
Không gian ngăn nắp, gọn gàng mang đến vẻ đẹp thanh thoát và tinh tế.

4.6. Sự tự do phóng khoáng và sáng tạo trong thiết kế

Câu nói nổi tiếng của Platon: “Cái đẹp của phong cách, của sự duyên dáng, của sự hài hòa và nhịp nhàng phụ thuộc vào sự đơn giản” luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là đối với khía cạnh của phong cách thiết kế nội thất tối giản.

Sáng tạo độc đáo trong thiết kế phong cách nội thất tối giản với chung cư có diện tích hạn chế.
Sáng tạo độc đáo trong thiết kế phong cách nội thất tối giản với chung cư có diện tích hạn chế.

Phong cách tối giản không chỉ được coi như một phong cách thiết kế, nó còn phản ánh được phong cách sống, tư duy thẩm mỹ của chủ nhà một cách rõ nét. Người Châu Âu sau những thập kỉ mê đắm với những hoa văn chi tiết cầu kỳ thì giờ đây họ lại có xu hướng đi tìm cái đẹp của thiết kế nhà phong cách tối giản.

Không gian đón khách được bày trí đơn giản nhưng không hề nhàm chán.
Không gian đón khách theo phong cách thiết kế nội thất minimalist được bày trí đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

Với mật độ dân số ngày càng đông cùng với áp lực công việc khủng khiếp mà mỗi người phải đối mặt thì việc sở hữu một không gian thoáng đãng, tối giản, tràn ngập ánh sáng chính là điều mà ai cũng hướng đến. Chính vì vậy, phong cách tối giản càng chiếm ưu thế.

Sắp xếp nội thất một cách logic, phù hợp với diện tích sinh hoạt.
Sắp xếp nội thất một cách logic, phù hợp với diện tích sinh hoạt.

5. Các xu hướng thiết kế nội thất phong cách tối giản

5.1. Phòng khách hiện đại

Phòng khách mang phong cách kiến trúc tối giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ muốn sở hữu một không gian gọn gàng, sạch sẽ, tinh khiết nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế.

Cũng tương tự như những phong cách thiết kế nội thất khác, phòng khách phong cách thiết kế nội thất tối giản cũng có những đặc trưng riêng.

Tất cả các đồ dùng nội thất trong không gian phong cách hiện đại tối giản được thiết kế đơn giản với cấu trúc hình học có bề mặt trơn nhẵn, đơn sắc, ít chi tiết, đảm bảo được tính thiết yếu phù hợp với mục đích làm không gian đón tiếp khách của gia chủ.

Nội thất ABIG sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế phòng khách phong cách tối giản đẹp, mang vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng và gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu thiết kế phòng khách phong cách kiến trúc tối giản đem lại vẻ đẹp đẳng cấp.
Mẫu thiết kế phòng khách phong cách thiết kế nội thất minimalist đem lại vẻ đẹp đẳng cấp.
Thiết kế đèn chùm độc đáo, đầy cá tính, gây ấn tượng mạnh tại khu vực đón khách.
Thiết kế đèn chùm phong cách tối giản độc đáo, đầy cá tính, gây ấn tượng mạnh tại khu vực đón khách.
Đặt cây xanh trang trí trong phòng khách tạo cảm giác trong lành và gần gũi hơn.
Đặt cây xanh trang trí trong phòng khách tạo cảm giác trong lành và gần gũi hơn.
Nội thất có thiết kế chú trọng vào hình khối và những chi tiết đường thẳng đặc trưng.
Nội thất phong cách tối giản có thiết kế chú trọng vào hình khối và những chi tiết đường thẳng đặc trưng.
Vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung hiện diện trong phòng khách phong cách Minimalism.
Vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung hiện diện trong phòng khách phong cách thiết kế nội thất tối giản.
Kết hợp giữa bộ sofa màu xanh pastel với đèn chùm kiểu dáng mới mẻ làm điểm nhấn.
Kết hợp giữa bộ sofa màu xanh pastel với đèn chùm kiểu dáng mới mẻ làm điểm nhấn.

5.2. Phòng bếp tinh giản tiện nghi

Phòng bếp của nhà phong cách tối giản thay vì cầu kỳ, phức tạp sẽ giúp không gian nấu nướng trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Bên cạnh đó, gia chủ có thể sử dụng đồ nội thất thông minh có thiết kế theo phong cách thiết kế nội thất minimalist như đảo bếp tích hợp với tủ bếp mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Tối giản hóa hết mức có thể các chi tiết nội thất được sử dụng trong nhà bếp.
Tối giản hóa hết mức có thể các chi tiết nội thất được sử dụng trong nhà bếp trong thiết kế nhà phong cách tối giản.
Không gian bếp sử dụng hai tông màu tương phản là trắng và đen.
Không gian bếp sử dụng hai tông màu tương phản là trắng và đen trong phong cách thiết kế nội thất tối giản.
Thiết kế tủ chứa thông minh, tối ưu hóa diện tích không gian nấu nướng.
Thiết kế tủ chứa phong cách tối giản minimalism thông minh, tối ưu hóa diện tích không gian nấu nướng.
Sử dụng chất liệu đá cao cấp được đánh bóng tỉ mỉ giúp căn bếp sang trọng hơn.
Sử dụng chất liệu đá cao cấp được đánh bóng tỉ mỉ giúp căn bếp theo phong cách thiết kế minimalist sang trọng hơn.
Sự kết hợp giữa nguồn sáng tự nhiên và hệ thống đèn chiếu giúp không gian bếp ấm cúng hơn.
Sự kết hợp giữa nguồn sáng tự nhiên và hệ thống đèn chiếu giúp không gian bếp ấm cúng hơn.
Phong cách thiết kế nội thất tối giản tại khu vực bếp sử dụng chủ yếu vật liệu gỗ cao cấp.
Phong cách thiết kế nội thất tối giản tại khu vực bếp sử dụng chủ yếu vật liệu gỗ cao cấp.

5.3. Phòng ngủ tối giản ấm áp

Phong cách thiết kế Minimalist là lựa chọn hàng đầu để tạo nên một không gian nội thất phòng ngủ đầy sự thư giãn.

Những mẫu thiết kế phong cách tối giản từ Nội thất ABIG dưới đây sẽ giúp gia chủ có được ý tưởng để xây dựng căn phòng ngủ đơn giản, tối ưu hóa diện tích sử dụng mà không mất đi sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cần có, giúp khu vực nghỉ ngơi tươi mới và tinh tế hơn.

Các chi tiết đường thẳng được sử dụng trong nội thất phòng ngủ.
Các chi tiết đường thẳng được sử dụng trong nội thất phòng ngủ phong cách tối giản.
Thiết kế rèm che mang lại sự riêng tư cần thiết cho khu vực nghỉ ngơi.
Thiết kế rèm che mang lại sự riêng tư cần thiết cho khu vực nghỉ ngơi.
Sử dụng đồ dùng trang trí nhỏ xinh giúp không gian phòng ngủ không bị nhàm chán.
Sử dụng đồ dùng trang trí nhỏ xinh giúp không gian phòng ngủ không bị nhàm chán.
Mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách tối giản mang lại vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch.
Mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách tối giản mang lại vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch.
Phối hợp màu sắc phòng ngủ theo từng mức độ đậm nhạt khác nhau một cách nhịp nhàng.
Phối hợp màu sắc phòng ngủ theo từng mức độ đậm nhạt khác nhau một cách nhịp nhàng.
Phòng ngủ theo phong cách thiết kế nội thất tối giản sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo.
Phòng ngủ theo phong cách thiết kế nội thất minimalist sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo.

6. Mách bạn bí quyết decor nhà phong cách hiện đại tối giản

6.1. Giữ không gian luôn sạch sẽ và gọn gàng

Đây là điểm căn bản mà bất kỳ ai lựa chọn phong cách tối giản đều phải biết. Khi đồ đạc bị đặt sai vị trí hoặc không ngăn nắp, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi cần tìm kiếm 1 món đồ nào đó.

Ngoài ra, 1 không gian qua bừa bộn cũng gây ra những hiệu ứng tiêu cực lên tâm lý của gia chủ, hạn chế bạn thư giãn. Một điểm trừ của không gian quá nhiều đồ đạc đó là chúng sẽ dễ bám bụi hơn.

Thay vào đó, hãy sắp xếp đồ đạc vào vị trí phù hợp. Bạn có thể sử dụng giỏ, kệ, hoặc thùng chứa đơn giản mà tiện dụng để sắp xếp tất cả mọi thứ gọn gàng và sạch sẽ.

6.2. Chọn tông màu chủ đạo nhất quán

Sẽ không bao giờ là tốt khi trong 1 không gian có quá nhiều màu sắc kết hợp hỗn loạn. Tất nhiên, vẫn có rất nhiều mẫu thiết kế theo những phong cách kết hợp các màu sắc sặc sỡ, nhưng đó chắc chắn không dành cho phong cách Minimalism.

Khi lựa chọn rèm cửa, đồ nội thất như đèn, bàn ghế,.. hãy bám sát vào tông màu chủ đạo mà bạn thích.

Lưu ý rằng, căn phòng sẽ không hề nhàm chán khi bạn tận dụng hợp lý những sắc thái khác nhau của 1 tông màu để tạo điểm nhấn cho 1 số chi tiết và tạo chiều sâu.

6.3. Sự cân bằng trong bố trí nội thất

Sự cân bằng nói đến ở đây không hẳn là về mặt đối xứng, khi bạn cố gắng bố trí tất cả nội thất theo đôi cặp. Cân bằng trong phong cách thiết kế tối giản là bố trí vị trí các đồ nội thất hợp lý.

Tránh tạo ra những khu vực tù túng hoặc thiếu sáng do có quá nhiều đồ đạc với kích cỡ không hợp lý.

6.4. Đừng bỏ qua điểm nhấn chính cho căn phòng

Để trông không quá đơn điệu, bạn nên tạo thêm điểm nhấn cho không gian bằng cách đặt những bộ bàn ghế sofa, gối tựa, đèn trang trí có tông màu sáng, hoặc những mảng tường. Điều này sẽ giúp cung cấp hình ảnh tuyệt vời.

6.5. Bố trí các vật dụng tương tự lại gần nhau

Đặt những món đồ tương tự gần nhau, có thể về màu sắc, kiểu dáng, hoặc cách sử dụng, thực sự trông đơn giản và gọn gàng hơn.

6.6. Ít hơn luôn tốt hơn

Bí quyết cuối cùng chính là “Less is more” – tiêu chí quan trọng nhất trong thiết kế nội thất tối giản. Khi thiết kế một ngôi nhà tối giản, việc tạo ra những không gian với chức năng tối ưu là chìa khóa thành công.

Cho phép ánh sáng di chuyển tự do qua các cửa sổ lớn, căn phòng sẽ sáng sủa, thoáng mát và trông rộng hơn.


Nội thất ABIG tự hào là đơn vị thi công phong cách thiết kế nội thất tối giản chuyên nghiệp và uy tín, khẳng định vị thế qua nhiều công trình thực tế, mang lại trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà phong cách minimalism mới mẻ, đầy đủ tiện nghi theo ý tưởng và sở thích của bản thân, hãy liên hệ ngay với Nội thất ABIG qua Hotline 0937.438.652. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho không gian sống của bạn.

>> Nguồn tham khảo:


TỔNG HỢP CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT MỚI NHẤT HIỆN NAY

Nội Thất ABIG – Công ty thiết kế & thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp

Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất trọn gói tại Nội thất ABIG