Phòng Bếp Chung cư
   Thời gian mở cửa: 8.00 AM - 17.30 PM   Tư vấn: 0937 438 652 - 028 7300 3652 youtube face
Trụ sở:

35 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Showroom:

Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển, Quận 9

Xưởng nội thất:

202B, Thạnh Lộc 41, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM sdt: 0938 691 252 Mr.Tiến

Phòng Bếp Chung cư

Giá thi công nội thất phòng bếp chung cư tốt nhất hiện nay

 Bạn đang tìm hiểu về thi công nội thất phòng bếp chung cư? Bạn không biết mức giá thi công như thế nào thì hợp lí? Cùng tham khảo mức giá chuẩn trên thị trường hiện nay!

Để thiết kế được một nhà bếp chung cư như ý thì bạn cần biết nhiều mẫu mã bếp chung cư đẹp, quy trình thiết kế và hoàn thiện ra sao, giá cả như thế nào là hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về quy trình thi công và mức giá thi công nội thất phòng bếp chung cư phù hợp với thị trường nhất hiện nay. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ những thông tin cực kỳ hữu ích.

Quy trình thi công nội thất phòng bếp chung cư

Sau đây sẽ là quy trình thi công nội thất cơ bản nhất hiện nay để hoàn thiện một phòng bếp chung cư giao cho khách hàng. Tùy theo đơn vị thi công sẽ có nhiều bước chi tiết riêng biệt.

Ký hợp đồng thi công

Sau khi tư vấn được cho khách hàng mẫu mã phòng bếp như ý thì đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng cần những nội dung cơ bản như chi tiết công việc qua từng giai đoạn, báo giá cụ thể từng hạng mục, thời gian thi công và thời gian hoàn thành, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian bảo hành, thanh toán hợp đồng,..

Xin phép thi công với cơ quan quản lý dự án

Thông thường mỗi một căn hộ chung cư đều thuộc quyền quản lý của ban quản lý chung cư hay ban quản lý khu phố. Vì vậy để đảm bảo thuận lợi thi công thiết kế nội thất thì đơn vị phải xin giấy cấp phép được thi công. Không phải tốn quá nhiều thời gian cho công đoạn này nhưng đây là một trong những bước quan trọng cần thiết.

Thi công nội thất

Thi công nội thất phòng bếp được tiến hành cơ bản như sau: Xây dựng mới, cải tạo phần thô; tiến hành phá, dỡ những phần cũ kĩ và lắp ráp ốp gạch mới; lắp đặt hệ thống điện nước, trần nhà, sơn bả; sắp xếp và lắp đặt đồ nội thất; hoàn thiện công trình, vệ sinh sạch sẽ.

Tiến hành thi công lắp đặt nội thất

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện toàn bộ quá trình thi công thì đơn vị bàn giao trực tiếp sản phẩm cho khách hàng của mình. Khách hàng tiến hành kiểm tra các chi tiết nội thất theo như hợp đồng ký kết. Xong xuôi thì thanh lý hợp đồng như đã giao hẹn.

Bàn giao cho khách hàng sau khi đã hoàn thiện nội thất nhà bếp

Giá thi công nội thất phòng bếp chung cư tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nội thất nhà bếp chung cư nhưng đảm bảo uy tín chất lượng và giá cả tốt thì bạn nên tham khảo dịch vụ tại ABIG. ABIG là công ty chuyên thiết kế kiến trúc nhà ở, công trình xây dựng, cảnh quan sân vườn,..

Đơn vị chuyên thi công nội thất nhà bếp chung cư giá rẻ

Mức giá thi công thiết kế nội thất nhà bếp chung cư mà ABIG cung cấp được nhiều khách hàng đánh giá là tốt nhất thị trường. Bạn sẽ được sở hữu một căn hộ có thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, chất lượng mà giá cả cực kì hợp lí.

Dựa theo nhiều yếu tố mà đơn vị ABIG phân loại ra làm 2 kiểu phòng bếp chung cư tương ứng với 2 mức giá khác nhau:

Phòng bếp bàn giao phần thô: Là loại bếp chung cư mới thi công sửa chữa và không bao gồm lát gạch, sơn tường, lắp đặt hệ thống điện nước. Giá thi công sẽ rơi vào khoảng 3.700.000 - 5.500.000 VNĐ tùy theo vật liệu.

Phòng bếp bàn giao hoàn thiện: Là bếp chung cư đã hoàn thiện xong tất cả mọi thứ từ lắp đặt nội thất đến hệ thống đèn điện, ống nước. Giá cả để hoàn thiện cũng tùy vào đồ dùng nội thất, ước chừng giá tủ bếp gỗ

ABIG cung cấp mức giá thi công nội thất tủ bếp tốt nhất đi đôi với chất lượng đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn!

 

Chung cư

Nhà phố

Biệt thự

Video thực tế

Thông tin báo chí

icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652