CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ABIG NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
   Thời gian mở cửa: 8.00 AM - 17.30 PM   Tư vấn: 0937 438 652 - 028 7300 3652 youtube face
Trụ sở:

35 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Showroom:

Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển, Quận 9

Xưởng nội thất:

202B, Thạnh Lộc 41, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM sdt: 0938 691 252 Mr.Tiến

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ABIG NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Với phương châm kinh doanh đề cao “Thái độ - Tâm - Tín”, Công ty thiết kế kiến trúc ABIG luôn nỗ lực mang đến dịch vụ thiết kế và sản xuất nội thất tốt nhất dành cho khách hàng. Mỗi công trình do ABIG thực hiện đều được đội ngũ kiến trúc sư dồn 100% tâm huyết và sự sáng tạo để kiến tạo nên không gian mơ ước cho khách hàng. 

Buổi lễ trao giải thưởng thương hiệu hàng đầu Việt Nam, được trực tiếp trên đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Ông "Võ Văn Nam" giám đốc kinh doanh ABIG đại diện nhận giải thưởng cao quý

Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam dành cho nỗ lực và sự cống hiến của ABIG

 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, ABIG đã được công nhận với giải thưởng danh giá: “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - Vietnam Top Brand 2020”. Đây là giải thưởng nhằm vinh doanh các đơn vị có đóng góp tích cực và hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Đồng thời, giải thưởng cũng là sự ghi nhận thành quả kinh doanh vượt trội của các đơn vị. Giải thưởng cao quý này là mục tiêu mà tất cả các doanh nghiệp đều mong đạt được trong quá trình kinh doanh. 

Lễ công bố thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020

 

Vinh dự và tự hào khi được nhận giải thưởng top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Ông Võ Văn Nam - Giám đốc kinh doanh của ABIG chia sẻ: “Giải thưởng này là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của ban giám đốc và toàn thể nhân viên của ABIG. Đồng thời, giải thưởng cũng là động lực để ABIG phát triển hơn nữa trong tương lai. Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên ABIG tiếp tục sẽ giữ vững Thái Độ - Tâm - Tín để đồng hành cùng khách hàng kiến tạo nên những không sống đẳng cấp.”

 

ABIG luôn không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất

 

Với ABIG, giải thưởng Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam là niềm vinh dự và tự hào. Tuy nhiên, đơn vị sẽ không ngủ quên trên chiến thắng mà tiếp tục không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Giải thưởng đối với ABIG như một bước đệm và một lời nhắc nhở phải luôn giữ vững tôn chỉ kinh doanh đề cao chữ tâm, chữ tín và thái độ với nghề cũng như với khách hàng. 

Mục tiêu của ABIG là luôn tạo dựng được sự tin tưởng nơi khách hàng để khi nhắc đến đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam là nhắc đến thương hiệu ABIG. Với đội ngũ lãnh đạo có “Tâm” và có “Tầm”, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, sáng tạo, tâm huyết với nghề, ABIG tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu để trở thành sự lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc, nội thất. 

ABIG đón nhận Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020

 

Trên thực tế, ABIG đã và đang từng bước thực hiện được mục tiêu của mình. Minh chứng là trong suốt quá trình hoạt động, ABIG đã thiết kế thi công nội thất cho hàng trăm công trình lớn nhỏ. Trong đó, những công trình nổi bật ABIG đã thực hiện như căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9, khu đô thị Vạn Phúc City, khu đô thị Chí Linh, chung cư Gateway, biệt thự Nha Trang... Các công trình do ABIG đảm nhận đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Cam kết của ABIG đối với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất

Để quý khách hàng luôn an tâm mỗi khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất, ABIG luôn cam kết:

Luôn lắng nghe để thấu hiểu

Mỗi khách hàng luôn có những mong muốn, sở thích khác nhau về không gian sống. Thấu hiểu điều đó, ABIG luôn tôn trọng ý kiến khách hàng để đưa ra những tư vấn thiết kế phù hợp nhất. 

ABIG luôn tâm niệm phải làm việc có tâm, đặt mình vào vị trí của khách hàng thay vì cương vị của một người kiến trúc sư để thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Khi đã thấu hiểu, kiến trúc sư sẽ tìm ra phương án thiết kế tối ưu nhất vừa đảm bảo công năng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và quan trọng nhất là mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thiết kế kiến trúc, nội thất độc nhất

Thay vì chạy theo xu hướng thiết kế na ná giống nhau gây cảm giác nhàm chán, ABIG luôn đề cao sự sáng tạo trong từng bản thiết kế. Vì vậy, mỗi bản thiết kế do kiến trúc sư ABIG thực hiện luôn là độc nhất mang phong cách riêng của chủ nhân nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng theo yêu cầu.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Đối với những người làm dịch vụ, thái độ luôn là một trong những yếu tố tạo nên sự hài lòng của khách hàng. Với ABIG, “Thái Độ” chính là một trong ba chân trong chiếc kiềng vững chắc của đơn vị gồm “Thái Độ - Tâm - Tín”. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của ABIG luôn được đào tạo thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình. Do đó, khi quý khách lựa chọn dịch vụ của ABIG sẽ được phục vụ tận tình nhất.

Giữ trọn chữ Tín

Trong suốt quá trình hợp tác, ABIG luôn cam kết giữ trọn chữ “Tín” với khách hàng. Mọi thỏa thuận với khách hàng về hạng mục thiết kế, tiến độ thực hiện, thời gian nghiệm thu và bàn giao đều được thực hiện đúng như cam kết.

Với giải thưởng top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam cộng với sự hài lòng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ và cam kết với khách hàng, ABIG tự tin là sự lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

 

Bài viết khác

Thông tin báo chí

icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652