Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại

logo
Trang chủ Tin tức Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại
Theo dõi nội thất Abig trên icon

Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại

Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc ABIG xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn ABIG làm đơn vị sản xuất. Chúng tôi cam kết hoạt động tuân thủ theo đúng Quy định của Nhà Nước và bảo vệ quyền lợi chính đáng của Người Tiêu Dùng.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, các bên phải có trách nhiệm thương lượng giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Trường hợp không đạt được thỏa thuận giữa các bên, sẽ có sự can thiệp của cơ quan pháp luật. Quyết định của cơ quan pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng và ràng buộc các bên thực thi. Chi phí tòa án và các chi phí liên quan khác sẽ do bên thua kiện chịu hoàn toàn trách nhiệm chi trả, trừ khi có thỏa thuận khác giữa 2 bên. 

Nội thất ABIG luôn luôn tiếp nhận mọi ý kiến thắc mắc cũng như khiếu nại của khách hàng nhằm mục đích khắc phục những hạn chế và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trường hợp quý khách có những vấn đề cần khiếu nại, vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi qua email: noithatabig@gmail.com. Để đảm bảo đầy đủ quyền lợi, quý khách vui lòng đọc thêm các chính sách làm việc của Nội thất ABIG.

(Ông) HUỲNH VĂN PHƯỚC

Nhà sáng lập & CEO công ty NỘI THẤT ABIG

"Không đơn thuần là cung cấp sản phẩm nội thất, ABIG còn cung cấp sự hài lòng.
Lấy tiêu chí THÁI ĐỘ - CÁI TÂM - CHỮ TÍN để định hướng ABIG ngày càng hoàn thiện.

ABIG sẽ chú trọng cảm nhận  trải nghiệm khách hàng."

Trân trọng !

Báo chí nói gì về nội thất Abig

icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652