Báo giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp
   Thời gian mở cửa: 8.00 AM - 17.30 PM   Tư vấn: 0937 438 652 - 028 7300 3652 youtube face
Trụ sở:

35 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Showroom:

Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển, Quận 9

Xưởng nội thất:

202B, Thạnh Lộc 41, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM sdt: 0938 691 252 Mr.Tiến

Báo giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Báo giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện nay

Bạn đang muốn thiết kế nội thất chung cư? Nhưng không biết mức giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp bao nhiêu? Hãy đến ngay mang ABIG, bạn sẽ hoàn toàn ưng ý sở hữu chi phí ưu đãi nhất hiện nay. Với chỉ tiêu hướng tới cái đẹp và làm hài lòng khách hàng, ABIG luôn đưa ra các kiểu dáng có giá trị cao về thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư theo từng khoản mục

thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho phòng khách

ABIG thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng sẽ cung cấp giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp bao gồm báo giá chung và báo giá chi tiết từng khoản mục. Trong báo giá chi tiết ABIG sẽ đưa ra chi tiết thiết kế theo từng phòng với những vật dụng nội thất là gì, số lượng sử dụng và giá cả của những đồ nội thất.

Trước lúc gửi báo giá thi công nội thất cho bạn, ABIG sẽ có một bước đầu tiên đó chính là khảo sát thực tiễn căn hộ chung cư của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ có 1 buổi trực tiếp trao đổi để lắng nghe ý kiến của bạn về sở thích, yêu cầu cũng như phong cách mà bạn chọn.

quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư của ABIG

Thiết kế nội thất chung cư cho phòng bếp cực sang chảnh

Gặp gỡ và tư vấn khách hàng.

Khảo sát thực trạng chung cư cao cấp.

Bố trí mặt bằng và bàn giao thiết kế.

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp.

Ký kết hợp đồng trên những thỏa thuận về giá.

Tiến hành thi công nội thất chung cư.

Hoàn thiện và bàn giao Dự án.

Sau khi bố trí mặt bằng và bàn giao thiết kế, giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp là một bước không thể thiếuquy trình thi công tại ABIG. Báo giá thiết kế của ABIG sẽ giúp bạn định hình được phương án thích hợp sở hữu nguồn lực tài chính của mình.

Giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp  trên thị trường

Phòng ngủ hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp

hiện nay, giá thiết kế nội thất chung cư trên thị trường rất phong phú và với sự động dao tùy theo thực trạng, diện tích của mỗi Dự án. Đồng thời, điều kiện tài chính và mong muốn của gia chủ hay uy tín của đơn vị thiết kế nội thất.

Phong cách thiết kế cho mỗi chung cư ảnh hưởng lớn đến bảng giá thi công. Thông thường, giá tiền thi công tại chung cư sẽ động dao từ 200 - 300 ngàn/m2 với phong cách cổ điển. Và 200 - 250 ngàn/m2 đối với phong cách hiên đại. Thiết kế nội thất phong cách cổ điển luôn được báo giá cao hơn bởi sự cầu kỳ, tỉ mỉ, mất nhiều công sức thiết kế và thi công.

ngoài ra, giá thành thi công nội thất tại chung cư còn chịu sự tác động của hai yếu tố là giá nguyên vật liệu đầu vào và giá nhân công. Công trình được thi công có sản phẩm cao cấp với mức giá cao nên giá thi công cũng tăng lên theo trị giá sản phẩm. Ngược lại, thi công Công trình có những sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu chi phí ít hơn làm cho giá thi công giảm xuống.

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về thiết kế thi công nội thất chung cư cũng như giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại ABIG. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ có chúng tôi để nhận được sự giải đáp và hỗ trợ.

 
 

Chung cư

Nhà phố

Biệt thự

Video thực tế

Thông tin báo chí

icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652